Giới thiệu

Giới thiệu về hệ thống Sửa chữa Surface Care

Surface Care được thành lập từ hệ thống Surface Store tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ mua bán, sửa chữa Surface và phân phối các linh phụ kiện điện tử, máy tính, laptop, được liên kết bởi các hãng nổi tiếng như Microsoft, Lenovo, Asus, Dell, Sony, Acer, Apple…

Giới thiệu

Với giá trị cốt lõi luôn lấy “Chất lượng – Uy tín – Chuyên nghiệp” đặt lên hàng đầu, quan điểm hoạt động của trung tâm là làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, đặt lợi ích khách hàng lên số 1 và hướng tới hợp tác, chia sẻ cùng các đối tác để đi tới thành công.

1. Tìm hiểu chung về Hệ thống sửa chữa Surface Care

Sửa chữa Surface Care được thành lập vào ngày 11/07/2019. Đây là hệ thống trung tâm chuyên về lĩnh vực thương mại và dịch vụ tin học – viễn thông, tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop, macbook, smartphone và phân phối các linh phụ kiện điện tử, máy tính, laptop. Trung tâm đã và đang là đối tác của nhiều hãng điện tử nổi tiếng như: Microsoft, Lenovo, Asus, Dell, Sony, Acer, Apple…

Trải qua quá trình 5 năm hình thành và phát triển, hệ thống chi nhánh của Surface Care đã có mặt trên khắp các tỉnh thành với 5 cơ sở xuyên suốt từ Bắc vào Nam:

 • Hà Nội: Số 2 Ngõ 161 Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
 • Hồ Chí Minh: Số 367B Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10
 • Nam Định: Số 5 Hoàng Hoa Thám, Trần Đăng Ninh, TP. Nam Định
 • Thái Nguyên: Số 131 Phạm Văn Đồng- Ba Hàng- Phổ Yên
 • Bắc Ninh: Số 8 Lý Tự Trọng, Đồng Nguyên, TP Từ Sơn

Bên cạnh đó là đội ngũ nhân sự lớn mạnh với hơn 40 nhân sự, bao gồm kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên dịch vụ, CSKH… được đào tạo bài bản đã từng bước chiếm lĩnh được tình cảm và trở thành địa chỉ tin cậy đối với khách hàng trong và ngoài nước.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các trung tâm sửa chữa Surface, trong đó có một số trung tâm sửa chữa Surface không đảm bảo chất lượng, dịch vụ không đủ chuyên nghiệp… gây tổn thất chi phí và thời gian cho khách hàng. Chính vì vậy, sự xuất hiện của Surface Care đã tạo nên một xu thế mới trong ngành dịch vụ máy tính – laptop, đó là lấy lợi ích của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động, luôn cố gắng hết sức để phục vụ nhu cầu và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử và tin học – viễn thông nên lĩnh vực hoạt động chính của trung tâm là các mảng về thiết bị công nghệ cao với hàng trăm đầu dịch vụ khác nhau. Trong đó, nổi bật là các dịch vụ “MUA BÁN – NÂNG CẤP – VỆ SINH, BẢO DƯỠNG, BẢO TRÌ – SỬA CHỮA SURFACE – CHUYÊN NGHIỆP – LẤY LIỀN – TẠI NHÀ”.

2. Dịch vụ Sửa chữa Surface Care cung cấp:

2.1. Dịch vụ sửa chữa laptop Surface

 • Dịch vụ sửa chữa Surface, sửa laptop Surface tại nhà và khối văn phòng, cơ quan, trường học
 • Dịch vụ sửa chữa Surface, sửa chữa laptop lấy ngay uy tín và chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ vệ sinh Surface và bảo dưỡng Surface
 • Dịch vụ thay thế linh kiện Surface chính hãng, lấy ngay: thay màn hình laptop, thay bàn phím, thay pin, thay mainboard, nâng cấp ổ cứng,…
 • Dịch vụ bảo hành Surface cho các nhà phân phối
 • Dịch vụ bảo trì Surface tại cơ quan, trường học theo hợp đồng
 • Dịch vụ nâng cấp các thiết bị linh kiện cho Surface như: Pin, ổ cứng SSD, bàn phím…
 • Dịch vụ cài đặt các phần mềm cho Surface..: cài win, photoshop, MacOS…
 • Cung cấp các gói dịch vụ bảo hiểm, bảo hành dịch vụ cho các siêu thị và các cửa hàng.

2.2. Nhập khẩu và phân phối sản phẩm linh kiện Surface

Nhập khẩu, phân phối các loại linh, phụ kiện laptop, Apple chính hãng trên toàn quốc.

Surface Care là đại lý phân phối chính thức của nhiều nhãn hàng nổi tiếng: Microsoft, ESET, Western Digital, Kingston,…

2.3. Chuyển giao công nghệ, cung cấp dịch vụ đào tạo nghề sửa chữa Surface chuyên nghiệp

Sửa chữa Surface Care nhận chuyển giao công nghệ, cung cấp dịch vụ đào tạo nghề sửa chữa Surface chuyên nghiệp cho các cá nhân và các trường nghề trên cả nước. Sau khi hoàn thành khoá đào tạo nghề, học viên sẽ thực tập và làm việc trực tiếp ngay tại hệ thống Surface StoreSurface Care trên toàn quốc.

Với các dịch vụ cung cấp, hệ thống Sửa chữa Surface Care cam kết:

 • Nếu làm sai, hỏng một đền gấp đôi
 • Giữ máy quá thời gian 10 ngày sẽ GIẢM 50% chi phí sửa chữa
 • Máy lỗi quay lại lần 03 sẽ hoàn trả lại 100% chi phí.
 • Tuyệt đối sửa đúng bệnh, thay đúng linh kiện, và báo đúng giá cho khách hàng, sửa siêu tốc chỉ từ 15 phút đến 1 giờ.
 • Đặc biệt, tất cả các thay đổi ở máy đều phải được sự đồng ý, chấp thuận của khách hàng trước khi sửa chữa.

Với các sản phẩm, Sửa chữa Surface Care tự tin là thế giới linh kiện chính hãng với chế độ bảo hành uy tín và cạnh tranh (Đổi mới sản phẩm 1 đổi 1 nếu có sai khác gây hỏng trong thời gian bảo hành).

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên trẻ yêu nghề, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và ham học hỏi cùng với sự góp sức của các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trung tâm Sửa chữa Surface Care tự hào là địa chỉ sửa Surface uy tín tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh & Đà Nẵng, mang tới khách hàng những dịch vụ sửa Surface lấy ngay, sửa Surface tại nhà, bảo dưỡng và vệ sinh Surface lấy ngay, bảo hành bảo trì laptop hiệu quả,… mang lại giá trị và niềm vui cho khách hàng!