Các kế hoạch ChatGPT của Microsoft cho Bing có thể xuất hiện vào thứ ba

08/02/2023 280 lượt xem

CEO Satya Nadella đang tổ chức một sự kiện trình bày chi tiết về ChatGPT và một số “dự án thú vị”.

ChatGPT

Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện vào thứ Ba dự kiến ​​sẽ tiết lộ sự kết hợp giữa chatbot trí tuệ nhân tạo ChatGPT và công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft .

Lời mời tham dự sự kiện đã được gửi vào tuần trước và những người tham dự được cho biết sẽ có tin tức về “tiến độ của một vài dự án thú vị” từ Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella. Sự kiện bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ PT/1 giờ chiều theo giờ ET Thứ Ba tại Trụ sở của Microsoft ở Redmond, Washington.

Sam Altman, Giám đốc điều hành của OpenAI, người tạo ra ChatGPT, đã ám chỉ mạnh mẽ về một thông báo như vậy trong một tweet vào thứ Hai, nói rằng anh ấy sẽ tham dự sự kiện này.

chat GPT 2

Microsoft chưa cung cấp thông tin chi tiết về khả năng tích hợp ChatGPT và Bing, nhưng thông tin về trải nghiệm tìm kiếm mới dường như bị rò rỉ vào tuần trước. Hình ảnh và thông tin chi tiết được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội ghi lại giao diện mới, có thể bao gồm hộp tìm kiếm lớn hơn để trò chuyện thay vì gửi truy vấn tìm kiếm. Một Bing mới có khả năng thực hiện nghiên cứu và xử lý các tác vụ cho mọi người, theo thông tin chi tiết bị rò rỉ . CNET chưa xác nhận rò rỉ.

chat GPT 3

Bing từ lâu đã sống dưới cái bóng khổng lồ của công cụ tìm kiếm Google. Theo Statista , Google chiếm 84% tìm kiếm trên máy tính để bàn toàn cầu trong tháng 12, Bing đứng thứ hai với 9%. Nhưng việc tích hợp với ChatGPT có thể là một yếu tố thay đổi cuộc chơi.

ChatGPT đã gây bão trên toàn thế giới kể từ khi nhà phát triển trí tuệ nhân tạo OpenAI phát hành nó vào cuối tháng 11. Hàng chục triệu người đã chạy đua để đăng ký và kiểm tra sức mạnh của nó. Bản thân AI không biết gì nhưng có thể nhận dạng các mẫu trong văn bản được thu thập từ internet, cho phép nó trả lời đầy đủ các câu hỏi của mọi người. Nó có thể tạo ra những câu chuyện trước khi đi ngủ, viết thơ, lập kế hoạch ăn kiêng, giúp bạn giảm hóa đơn, giúp bạn thoát khỏi vé — và hoàn thành các bài tập về nhà chẳng hạn như bài tiểu luận, một tính năng khiến giáo viên sợ hãi.

Microsoft, công ty đã đầu tư vào OpenAI và thiết lập quan hệ đối tác từ nhiều năm trước, đã cam kết đầu tư thêm hàng tỷ đô la vào công ty vào tháng 1 để xây dựng các tính năng mới.

Thông báo của Microsoft về sự kiện này được đưa ra ngay sau khi Google tiết lộ vào thứ Hai, chatbot AI của riêng họ có tên là Bard . Google cho biết chatbot của họ sẽ tích hợp với công cụ tìm kiếm và sử dụng AI để chia nhỏ thông tin phức tạp cho người dùng.

Ghi chú của biên tập viên: CNET đang sử dụng công cụ AI để tạo một số trình giải thích về tài chính cá nhân do các biên tập viên của chúng tôi chỉnh sửa và kiểm tra tính xác thực. Để biết thêm, hãy xem bài đăng này .

Xem thêm: Những mẫu Microsoft Surface Hot nhất tháng 2/2023.