Dạy nghề sửa chữa surface, laptop uy tín tại Hà Nội & Hồ Chí Minh

28/03/2023 410 lượt xem

Dạy nghề sửa chữa surface, laptop đang nhận được nhiều sự quan tâm từ những học viên đam mê công nghệ. Nguyên nhân dẫn đến nhu cầu dạy nghề tăng cao là do nhiều khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm surface. Đồng thời, laptop cũng là một thiết bị gần như không thể thiếu đối với học sinh, sinh viên và người đi làm.

Dạy nghề sửa chữa surface

Dịch vụ sửa chữa surface uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Dịch vụ surface thì có nhiều hoạt động, bao gồm cả sửa chữa, cung cấp thiết bị mới, các phụ kiện, linh kiện cần thiết. Trong đó hoạt động bán sản phẩm của surface thì các đại lý lớn thường áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi khủng. Chính vì vậy, nhiều người chọn con đường sửa chữa surface cùng các dòng laptop khác. 

So với hoạt động bán hàng chuyên nghiệp, dạy nghề sửa chữa surface, sửa chữa surface uy tín có nhiều ưu điểm nổi bật hơn. Cụ thể như sau:

 • Không tốn nhiều diện tích mặt bằng trưng bày, giúp tiết kiệm được một phần chi phí;
 • Các trang thiết bị trang trí tại cửa hàng cũng không cầu kỳ, chỉ cần khoa học và gọn gàng thay vì trang trí thu hút và bắt mắt.
 • Đồng thời, chủ cửa hàng vẫn có thể vừa kết hợp hoạt động sửa chữa surface và hoạt động bán các sản phẩm mới của hãng.

Tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh, nhu cầu học nghề sửa chữa laptop tăng cao trong những năm gần đây. Bởi khi có một sản phẩm cần phải sửa, khách hàng sẽ ưu tiên những địa điểm gần nhà. Như vậy, các địa điểm sửa chữa laptop có thể xuất hiện với tần suất càng nhiều càng tốt. Người học nghề cũng có thể học tại các thành phố lớn để tích luỹ kinh nghiệm, sau đó về địa phương mở cửa hàng sửa chữa surface.

Học nghề sửa chữa surface, laptop cần chuẩn bị những gì?

day nghe sua chua laptop

Cũng giống như bất kỳ môn học nào, học nghề cần phải tâm huyết, tập trung. Đầu tiên, người học nghề cần xác định rõ mục tiêu và chuẩn bị tư tưởng. Việc học sẽ quyết định đến uy tín và cơ hội kinh doanh sau này của người học.

Thứ hai, học nghề sửa chữa surface cần chuẩn bị học phí. Đơn vị dạy nghề sẽ cung cấp những thiết bị surface và hướng dẫn học viên từng bước cơ bản. 

Thứ ba, học viên chăm chỉ thực hành tích lũy kinh nghiệm. Đến khi tự tin với tay nghề của mình có thể xin mở cửa hàng riêng để quản lý. Hoặc tiếp tục làm việc tại đơn vị học nghề với mức thu nhập hấp dẫn.

Có thể thấy, cơ hội nghề nghiệp của dịch vụ dạy nghề sửa chữa rất nhiều. Học sửa chữa surface, học viên có thể sửa chữa được các dòng máy tính khác. Bởi vì surface là sản phẩm công nghệ cao ưu việt, yêu cầu trình độ chuyên môn cao. Không phải ai học nghề sửa chữa surface cũng đều thành công.

Dạy nghề sửa chữa surface gồm có những nội dung gì?

Một khoá học dạy nghề sửa chữa surface cần phải đáp ứng những nội dung cơ bản như sau:

 • Kỹ thuật vệ sinh, tháo ráp laptop
 • Nhận diện và thay thế linh kiện hư hỏng, kỹ thuật hàn gò
 • Hiểu rõ về sơ đồ khối và vai trò của các bộ phận trên surface cũng như laptop
 • Chẩn đoán các bệnh của laptop thành thạo
 • Sửa chữa các bệnh về nguồn, điện tử laptop căn bản khác như: pin, sạc, loa…
 • Toàn bộ quá trình học sẽ được thực hành trên máy surface và laptop thực để học viên có thể luyện tay nghề thành thạo.

Thông thường, dạy nghề sửa chữa laptop sẽ chia ra thành hai khoá học chính: khoá học cơ bản và khoá học nâng cao. Sau khi tốt nghiệp khoá học nâng cao, học viên có thể tự mở cửa hàng và trực tiếp quản lý hoạt động sửa chữa surface.

Địa chỉ dạy nghề sửa chữa surface uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

surface store he thong ban le surface chinh hang

Nhu cầu học nghề sửa chữa surface ngày càng tăng cao, kéo theo việc tìm kiếm các địa chỉ dạy nghề sửa chữa surface uy tín gia tăng. Trong rất nhiều các địa chỉ tràn lan ngày nay, Surface Care tự tin là hệ thống sửa chữa surface được uỷ quyền trực tiếp từ microsoft. Chuyên đào tạo dạy nghề sửa chữa surface cũng như các sản phẩm laptop khác.

Với lịch sử cung cấp dịch vụ sửa chữa surface laptop nhiều năm kinh nghiệm, có nhiều chi nhánh trên toàn quốc, tại các thành phố lớn. Surface Care có những ưu điểm nổi bật về việc dạy nghề sửa chữa surface như sau:

 • Chuyên gia giàu kinh nghiệm đào tạo học viên trực tiếp trên máy thật;
 • Có giới hạn số lượng học viên trong lớp học để đảm bảo chất lượng đào tạo nghề sửa chữa;
 • Không giới hạn thời gian học nghề, bao đầu ra có việc làm. Thậm chí có thể làm việc tại hệ thống Surface Care.
 • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, đảm bảo mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên.

Địa chỉ dạy nghề sửa chữa surface uy tín Surface Care (Surface Store):

 • Hà Nội: Số 2 ngõ 161 Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa.
 • Hồ Chí Minh: Số 367B Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10.

One thought on “Dạy nghề sửa chữa surface, laptop uy tín tại Hà Nội & Hồ Chí Minh

Comments are closed.