Sửa chữa bàn phím surface lấy ngay, giá rẻ

23/03/2023 744 lượt xem

Vai trò của bàn phím có lẽ không thể phủ nhận, giống như một chiếc điều khiển toàn bộ máy tính. Sửa phím surface là việc vô cùng quan trọng vì nếu bàn phím bị hỏng thì chiếc máy tính gần như vô giá trị. Cùng tìm hiểu về địa chỉ sửa chữa bàn phím surface lấy ngay uy tín trên toàn quốc qua bài viết dưới đây nhé.

Sửa chữa bàn phím surface

Dấu hiệu nhận biết cần phải thay bàn phím surface

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc thay bàn phím surface. Tuỳ vào mức độ nặng nhẹ khác nhau mà khách hàng mang đến cửa hàng để nhân viên có chuyên môn xử lý. Dịch vụ sửa bàn phím surface được ứng dụng trong những trường hợp như sau:

  • Có bàn phím bị liệt. Khi các phím xung quanh vẫn sử dụng bình thường mà xuất hiện một vài bàn phím không hoạt động, có thể phím bị liệt. Tuy nhiên việc liệt bàn phím không khác gì hỏng vì gần như không hoàn thiện chức năng soạn thảo.
  • Bàn phím bị chạm. Khi bạn ấn vào một phím bất kỳ và thả tay ra thì các ký tự tự động hiện lên một loạt không ngừng lại.
  • Bàn phím không còn nhạy. Bạn liên tục phải ấn thật mạnh nhưng ký tự vẫn không hiện ra. Phải ấn rất nhiều lần thì dần bàn phím mới hiện lên. Những thao tác mạnh có thể gây ảnh hưởng đến những mạch phím bên dưới.
  • Bàn phím bị loạn ký tự. Khi bạn ấn một ký tự thì bàn phím lại nhảy ra ký tự khác. Điều này dẫn đến sai sót không đáng có và gần như chức năng của bàn phím không còn hiệu lực.
  • Bàn phím không còn hoạt động. Khi bạn mở máy nghe thấy tiếng kêu rít liên tục từ bàn phím và không gõ được bất kỳ ký tự nào. Lúc này là bàn phím surface đã bị hỏng. Việc sửa phím surface vô cùng cần thiết vào thời điểm này.

Sửa phím surface Hà Nội hết bao nhiêu tiền?

Bàn phím không hoạt động khiến máy tính không còn đáp ứng đầy đủ chức năng. Sửa phím surface lấy ngay là nhu cầu của nhiều người dùng. Ngoài việc tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng thì khách hàng rất quan tâm mức chi phí phải thanh toán. 

Sửa phím surface lấy ngay giá vẫn không đổi so với việc khách hàng phải chờ đợi rất lâu mới có thể nhận máy về. Surface là sản phẩm công nghệ cao nên yêu cầu về chuyên môn thay thế cũng cao. Phụ kiện surface cần phải đảm bảo chính hãng để không gây ảnh hưởng tiêu cực đến các bộ phận khác trên máy tính. Thông thường bàn phím surface có mức giá từ 2,5 triệu đồng. Tuỳ thuộc vào từng mẫu máy khác nhau.

Dịch vụ sửa bàn phím surface hà nội có trung tâm bảo hành chính hãng của microsoft – Surface Care. Địa chỉ: Số 2 ngõ 161 Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội. Đây là địa chỉ sửa phím surface uy tín, quen thuộc với nhiều tín đồ công nghệ. Cửa hàng có đầy đủ linh kiện phụ kiện chính hãng surface áp dụng cho mọi dòng máy. 

Sửa phím surface Hồ Chí Minh ở địa chỉ nào uy tín?

he thong surface care

Hà Nội và Hồ Chí Minh là hai thành phố lớn nên nhu cầu dẫn đầu xu thế về các sản phẩm công nghệ cao. Nắm bắt được nhu cầu của người dùng, Surface Care có mặt tại cả hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Địa chỉ: Trần Thánh Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Sửa bàn phím surface hồ chí minh tại địa chỉ của Surface Care có đầy đủ các bước minh bạch. Khách hàng có thể ngồi tại cửa hàng quan sát, hoặc sử dụng thêm các dịch vụ khác trong lúc chờ thay bàn phím surface. Thời gian thay bàn phím surface lấy ngay tại Surface Care chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ.

Dịch vụ sửa chữa bàn phím surface lấy ngay trên toàn quốc

Dịch vụ sửa bàn phím surface lấy ngay tại Surface Care được thực hiện theo từng bước rõ ràng. Chúng tôi niêm yết công khai các bước để khách hàng có thể trực tiếp quan sát và trải nghiệm.

Bước 1: Khách hàng liên hệ Surface Care đặt lịch hoặc mang thiết bị tới trực tiếp cửa hàng.

Bước 2: Nhân viên tiếp nhận và tiến hàng kiểm tra thiết bị.

Bước 3: Nhân viên xác định lỗi cần sửa chữa và báo giá, thời gian thay thế cụ thể tới khách hàng. 

Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý, nhân viên tiến hành thay sạc surface.

Bước 5: Nhân viên kiểm tra lại thiết bị, trao lại khách hàng kiểm tra.

Bước 6: Khách hàng nhận thiết bị, kiểm tra kỹ lưỡng và tiến hành thanh toán trước khi ra về.

Trên đây là quy trình thay bàn phím surface chi tiết. Khách hàng có thể tự tin trải nghiệm dịch vụ tại cửa hàng của chúng tôi. Ngoài dịch vụ thay bàn phím surface, chúng tôi còn có nhiều cung cấp các dịch vụ khác: thay thế, sửa chữa các dòng sản phẩm của surface; cập nhật các mẫu thiết bị công nghệ mới nhất của surface. Vì vậy, khách hàng thoải mái trải nghiệm tại cửa hàng. Ngoài hai địa chỉ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, hệ thống Surface Care (Surface Store) cũng có mặt tại các thành phố lớn khác.

  • Nam Định: Số 5 Hoàng Hoa Thám, Trần Đăng Ninh, TP. Nam Định.
  • Thái Nguyên: Số 568 Phạm Văn Đồng – Phường Ba Hàng – Thị Xã Phổ Yên.