Sửa chữa sạc surface uy tín lấy ngay

23/03/2023 543 lượt xem

Surface là dòng máy tính xách tay gọn nhẹ, thiết kế bắt mắt và tích hợp nhiều tính năng nổi bật so với những sản phẩm khác. Chính vì vậy được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Những địa chỉ uy tín thay sạc, sửa chữa sạc surface vì thế cũng được tìm kiếm nhiều.

sửa chữa sạc surface

Nguyên nhân dẫn đến thay sạc surface là gì?

Những sản phẩm nào càng được yêu thích thì nhu cầu sử dụng càng tăng cao. Chính vì vậy cũng dễ dẫn đến những lỗi hỏng không đáng có. Đồng thời, theo thời gian thì sự hao mòn tự nhiên cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc thay sạc surface. Đặc biệt đối với đồ điện tử, những bộ phận như loa, sạc, nguồn là những bộ phận hoạt động liên tục. Lại nằm ở vị trí dễ bị tổn thương trên laptop. Vì vậy, những sơ suất nhỏ cũng có thể dẫn đến ảnh hưởng cho chiếc máy tính của bạn.

Một trong những nguyên nhân thường gặp dẫn đến việc thay sạc surface được liệt kê dưới đây. Khách hàng có thể tham khảo để lưu ý trong quá trình sử dụng của mình.

  • Thói quen quấn dây sạc không đúng cách dẫn đến bị đứt dây bên trong. Nghe tới nguyên nhân này chắc hẳn ai cũng đã từng trải qua. Hành động quấn dây sạc không chỉ gây ra đứt dây đối với surface mà với nhiều thiết bị điện tử khác như: điện thoại, các thương hiệu laptop khác. Sạc surface cũng có nhiều mẫu khác nhau: sửa sạc surface pro, sạc surface book, sửa sạc surface go, sửa sạc surface laptop;
  • Thói quen sử dụng sạc không chính hãng dẫn đến nguồn điện áp vào không ổn định, gây ra hiện tượng chập cháy linh kiện. Nếu sạc surface của bạn phải thay thế bởi nguyên nhân này thì đây vẫn là hậu quả nhẹ. Nhiều khách hàng có thể bị cháy nổ toàn bộ thiết bị từ việc sử dụng sạc không chính hãng.
  • Sạc bị tụt đầu chân tiếp xúc, lúc nhận nguồn điện lúc không. Điều này kéo dài khiến nguồn sạc bị chập chờn.

Dấu hiệu nhận biết sạc surface bị hỏng

sua chua sac surface uy tin ha noi

Đối với những người dùng quen thuộc sản phẩm của surface, dễ dàng nhận ra những nguyên nhân dẫn đến thay sạc surface ngay khi có bất thường. Các dấu hiệu nhận biết sạc surface bị hỏng gồm có:

  • Surface đang hoạt động bình thường, nhưng khi cắm sạc bị treo hoặc sập nguồn, không vào điện.
  • Quan sát bằng mắt thường thấy sạc surface bị nứt hoặc phồng vỏ nhựa bên ngoài.
  • Mạch điện bên trong bị đứt, hỏng chip, rơi vỡ làm hỏng linh kiện bên trong.

Những dấu hiệu này đều dễ nhận biết. Vì vậy, khách hàng nên mang surface đang sử dụng tới các cửa hàng được uỷ quyền từ microsoft để được tư vấn sửa chữa kịp thời. Sửa sạc surface lấy ngay trong ngày hoặc trong vài giờ đồng hồ. Thông thường, các cửa hàng đều cung cấp dịch vụ sửa sạc surface đa dạng, áp dụng cho các loại máy surface khác nhau. Cụ thể như sau: sửa sạc surface pro, sạc surface book, sửa sạc surface go, sửa sạc surface laptop…

Khách hàng cần đặc biệt lưu ý vì surface là dòng sản phẩm có thiết kế riêng biệt và khá đặc thù. Chính vì vậy lựa chọn đúng địa chỉ uy tín vô cùng quan trọng. 

Địa chỉ sửa chữa sạc surface lấy ngay uy tín và chất lượng

he thong surface care

Surface Care – hệ thống cửa hàng sửa chữa, bảo hành surface được uỷ quyền bởi microsoft tự tin cung cấp những dịch vụ hàng đầu tới quý khách hàng. Thay sạc surface giá rẻ, chính hãng, thời gian nhanh chóng. Hiện nay, Surface Care có nhiều cửa hàng trên toàn quốc tại các thành phố lớn như Hà Nội, HCM với mục tiêu phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng.

Surface Care có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Để được uỷ quyền từ Microsoft là cả quá trình nỗ lực và phấn đấu của đội ngũ Surface Care thể hiện qua quá trình phục vụ khách hàng. Tất cả các dòng máy của surface chúng tôi đều cam kết sửa chữa, bảo hành chính hãng. Trong đó nổi bật là surface pro, surface book, surface go, surface laptop…

Các bước thay sạc surface tại Surface Care

Bước 1: Khách hàng liên hệ Surface Care đặt lịch hoặc mang thiết bị tới trực tiếp cửa hàng.

Bước 2: Nhân viên tiếp nhận và tiến hàng kiểm tra thiết bị.

Bước 3: Nhân viên xác định lỗi cần sửa chữa và báo giá, thời gian thay thế cụ thể tới khách hàng. 

Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý, nhân viên tiến hành thay sạc surface.

Bước 5: Nhân viên kiểm tra lại thiết bị, trao lại khách hàng kiểm tra.

Bước 6: Khách hàng nhận thiết bị, kiểm tra kỹ lưỡng và tiến hành thanh toán trước khi ra về.

Quy trình 6 bước thay sạc surface diễn ra minh bạch trước sự chứng kiến của người dùng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn Surface Care để trải nghiệm. 

Hệ thống cửa hàng Surface Care (Surface Store):

  • Hà Nội: Số 2 ngõ 161 Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa.
  • Hồ Chí Minh: Trần Thánh Tông, Phường 15, Quận Tân Bình.
  • Nam Định: Số 5 Hoàng Hoa Thám, Trần Đăng Ninh, TP. Nam Định.
  • Thái Nguyên: Số 568 Phạm Văn Đồng – Phường Ba Hàng – Thị Xã Phổ Yên.