Sửa Surface lấy ngay trong 1 giờ

08/02/2023 263 lượt xem

Surface là loại máy có thiết kế khá đặc thù. Chính vì vậy không phải đơn vị nào cũng có khả năng bảo hành và sửa chữa. Surface Care địa chỉ sửa chữa surface uy tín số 1 Việt Nam sẽ giúp khách hàng xoá tan nỗi lo lắng khi thiết bị của mình gặp vấn đề.

5 lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ sửa Surface lấy trong 1 giờ tại Surface Care

Sửa Surface lấy ngay

Sửa surface lấy ngay có lẽ là mong muốn của tất cả khách hàng. Việc thiết bị không may bị hỏng là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên đồ điện tử sẽ bị hao mòn theo thời gian và do nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể dẫn đến những dấu hiệu lạ trên máy. Thông thường, việc sửa surface sẽ được xử lý trong ngày. Nhưng đến với Surface Care – khách hàng có thể sửa surface lấy ngay trong 1 giờ đối với những lỗi nhẹ.

Những lý do thuyết phục khách hàng tin tưởng và gắn bó với Surface Care bắt nguồn từ sự tận tâm và trình độ kỹ thuật cao của đội ngũ trung tâm. Tự tin là Địa chỉ sửa chữa surface số 1 Việt Nam, chúng tôi cung cấp tới quý khách những trải nghiệm hài lòng nhất:

 • Địa chỉ có mặt tại nhiều tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Tập trung tại những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh.
 • Surface Care là trung tâm sửa chữa bảo hành được uỷ quyền bởi microsoft nên đáp ứng tất cả những yêu cầu về kỹ thuật, quy trình rõ ràng, công khai, minh bạch.
 • Thời gian sửa surface lấy ngay, rất nhanh. Thậm chí chỉ trong 1 giờ đồng hồ.
 • Tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, đảm bảo về kiến thức và chất lượng để phục vụ khách hàng.
 • Đa dạng dịch vụ: tất cả các dòng máy của surface chúng tôi đều có thể khắc phục, sửa chữa, bảo hành như: Surface Pro, Surface laptop, Surface Go, Surface Go, Surface Studio…

Các dịch vụ sửa chữa Surface và thay thế linh kiện lấy ngay tại Surface Care

Sửa Surface lấy ngay

Vì thiết kế đặc thù nên không phải địa chỉ nào cũng dám nhận sửa chữa surface. Trong quá trình sử dụng thiết bị, khách hàng cũng trải qua biết bao cảm xúc vì những lỗi giữa các máy khác nhau. Trong đó, một số lỗi thường gặp nhất đó chính là:

 • Lỗi nguồn: dấu hiệu nhận biết đó là không lên nguồn, đơ, lag, đột ngột tắt nguồn rồi khởi động lại, không hiện kết nối, không nhận kết nối bên ngoài. Thậm chí cắm nguồn power nhưng màn hình vẫn không sáng….
 • Lỗi không nhận bàn phím: dấu hiệu nhận biết đó là không nhận ký tự nào từ bàn phím, một vài hoặc toàn bộ bàn phím không hoạt động… lỗi này tuy nhỏ nhưng rất ức chế vì khách hàng gần như không thể thao tác trên surface.
 • Phá password surface: surface yêu cầu rất cao về việc đặt password các dòng máy. Trong quá trình sử dụng do sơ suất, người dùng có thể quên mật khẩu. Phá password surface có thể lấy ngay trong vòng chưa đầy 1 giờ đồng hồ.
 • Bảo dưỡng vệ sinh surface: khách hàng thường chủ quan trong suốt quá trình sử dụng không vệ sinh hay bảo dưỡng máy định kỳ. Tuy nhiên đối với những dòng máy càng cao cấp thì việc vệ sinh lại càng quan trọng. Thiết bị điện tử chỉ cần bụi bẩn cũng ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Trên đây là một vài dịch vụ tại Surface care – đơn vị sửa surface uy tín lấy ngay trong vòng 1 giờ. Khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ sửa surface tại đây vì chúng tôi luôn luôn cam kết.

 • Hà Nội: Số 2 ngõ 161 Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa.
 • Hồ Chí Minh: Số 367B Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10.

Xem thêm: Hệ thống bán lẻ Microsoft Surface chính hãng – Surface Store.

Những cam kết về dịch vụ sửa chữa surface lấy ngay của Surface Care

banner website new

 • Cam kết các sản phẩm bán ra tại Surface Care là chính hãng.
 • Cam kết toàn bộ linh kiện dùng để thay thế, sửa chữa chính hãng.
 • Cam kết sửa chữa surface đúng giá, đúng lỗi.
 • Cam kết quy trình minh bạch, rõ ràng, đầy đủ các bước được uỷ quyền từ Microsoft.
 • Cam kết giữ nguyên vẹn linh kiện của khách hàng, không tráo đổi linh kiện. Khách hàng có nhu cầu nhận lại linh kiện thì Surface Care sẽ cung cấp.

Quy trình các bước sửa máy tại Surface Care địa chỉ sửa chữa Surface số 1 Việt Nam

Quy trình sửa chữa surface được công khai. Toàn bộ nhân viên sẽ thực hiện theo đúng các bước và khách hàng là người giám sát trực tiếp. Surface Care sẵn sàng tiếp nhận mọi phản ánh, góp ý và sẽ có câu trả lời tới khách hàng nếu có phàn nàn:

Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp Cửa hàng đặt lịch hẹn.

Bước 2: Nhân viên tiếp nhận máy surface của khách hàng.

Bước 3: Nhân viên báo thời gian và chi phí sửa chữa.

Bước 4: Nhân viên tiến hành sửa chữa surface cho khách hàng.

Bước 5: Sau khi sửa xong, nhân viên liên hệ khách hàng và gửi lại máy đã được sửa chữa.

Bước 6: Khách hàng nhận máy, kiểm tra hài lòng và tiến hành thanh toán.

Nếu có bất kỳ sai sót nào trong quy trình, khách hàng có thể phản ánh tới Surface Care.