Surface Care – Trung tâm sửa chữa bảo hành uỷ quyền Microsoft

08/02/2023 2148 lượt xem

Trung tâm bảo hành ủy quyền Microsoft tại Việt Nam (Microsoft Authorized Reseller) được nhiều tín đồ Surface quan tâm và tìm kiếm bởi số lượng sử dụng hệ điều hành này rất nhiều. Đặc biệt là đối tượng làm văn phòng, và một phần các du học sinh, sinh viên.

bảo hành ủy quyền Microsoft

Surface Care – Trung tâm sửa chữa bảo hành uỷ quyền Microsoft

Surface Care là hệ thống cửa hàng chuyên bảo hành, sửa chữa được uỷ quyền từ Microsoft. Cái tên Surface Care có nghĩa là đáp ứng toàn bộ các nhu cầu của khách hàng dành riêng cho sản phẩm Surface, bao gồm: kiểm tra thông tin bảo hành Surface, Check bảo hành Surface, Check IMEI Surface và sửa chữa khắc phục các lỗi phát sinh từ thiết bị nếu có. Surface Care được uỷ quyền từ Microsoft nên cam kết các dịch vụ đều chuẩn chỉnh, chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường. Thời gian khắc phục nhanh chóng. 

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ tiện ích tới khách hàng, sẵn sàng tư vấn qua điện thoại, hướng dẫn từng bước cơ bản để khách hàng cảm thấy hài lòng và dễ sử dụng nhất. Hệ thống Surface đang từng bước nỗ lực để phát triển có mặt trên toàn quốc. Hiện tại, 4 chi nhánh của chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng:

 • Hà Nội: Số 2 ngõ 161 Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa.
 • Hồ Chí Minh: Trần Thánh Tông, Phường 15, Quận Tân Bình.
 • Nam Định: Số 5 Hoàng Hoa Thám, Trần Đăng Ninh, TP. Nam Định.
 • Thái Nguyên: Số 131 Phạm Văn Đồng – Phường Ba Hàng – Thị Xã Phổ Yên.

Trung tâm bảo hành Surface Care Việt Nam cung cấp những dịch vụ là gì?

bảo hành ủy quyền Microsoft

Ngay từ tên gọi đã nói lên dịch vụ của trung tâm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa các sản phẩm của Surface. 

Trong đó, dịch vụ bảo hành gồm có:

 • Áp dụng đối với những sản phẩm Surface chính hãng được giao dịch tại trung tâm. Theo đúng chính sách máy new sẽ bảo hành 12 tháng đối với các lỗi phát sinh từ nhà sản xuất. Cụ thể là các lỗi nguồn, lỗi màn hình, lỗi kỹ thuật, linh kiện và các phần cứng bên trong máy. Tất cả các lỗi này sẽ được kiểm định lại xem đúng lỗi từ nhà sản xuất hay không trước khi gửi đi bảo hành.
 • Việc bảo hành sẽ được đối chiếu qua việc kiểm tra thông tin bảo hành Surface. Qua check IMEI Surface đối với những thiết bị phụ kiện. Hoặc thể hiện qua tem, nhãn của sản phẩm.
 • Trung tâm bảo hành Surface Việt Nam còn hỗ trợ fix hoặc cài lại windows miễn phí, hỗ trợ cài đặt phần mềm, kiểm tra máy. Hỗ trợ nâng cấp máy mới cho những khách hàng đã giao dịch tại Surface Care khi khách hàng có nhu cầu.

Các dịch vụ sửa chữa tại Surface Care gồm có:

cac loi thuong gap tren surface

 • Thay màn hình khi gặp vấn đề như sọc, lỗi, khó nhìn, loang màu…
 • Thay pin khi chai pin liên tục, hao mòn, không nhận pin, phải kết nối với nguồn liên tục
 • Sửa lỗi nguồn không lên, lỗi không nhận bàn phím, sập nguồn, không khởi động được máy
 • Thay loa khi loa rè, không phát ra âm thanh, mất tiếng, vệ sinh loa do bụi bẩn
 • Thay chân sạc khi sạc lỏng, không nhận cáp sạc, nhờn sạc, sạc không vào.
 • Thay thế camera do va đập mạnh, không đảm bảo chức năng chụp hình, camera mờ
 • Thay thế quạt tản nhiệt kêu to, gây nóng máy, kêu liên tục không ngừng nghỉ
 • Thay card wifi, khắc phục mainboard dựa trên các lỗi thường gặp như chập…
 • Nâng cấp ổ cứng trong những trường hợp cần thiết để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Tóm lại, Surface Care – Trung tâm bảo hành Microsoft cung cấp mọi dịch vụ sửa chữa đối với sản phẩm Surface. Những lỗi có thể hướng dẫn từ xa, chúng tôi có thể dùng teamview. Những lỗi bắt buộc phải mang sản phẩm đến cửa hàng xin quý khách vui lòng thực hiện.

Tại sao nên tới Surface Care – Trung tâm bảo hành Surface Việt Nam?

he thong surface care

Có nhiều lý do để khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngay từ lần đầu tiên được tư vấn. Trong đó điểm nổi bật đầu tiên đó là tất cả các mặt hàng của chúng tôi đều chính hãng, được uỷ quyền bảo hành từ microsoft.

Surface Care có nhiều địa chỉ nên việc bảo hành linh động. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh… chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng ngay khi khách hàng liên hệ và mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành.

Surface Care có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, yêu nghề. Tại đây, chúng tôi được đào tạo về tác phong phục vụ khách hàng, quy trình sửa chữa bảo hành rõ ràng, đúng và đầy đủ các bước. Từ đó mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, dịch vụ sửa chữa của Surface Care có thể lấy luôn trong ngày. Điều này đặc biệt ý nghĩa đối với những khách hàng muốn lấy ngay thiết bị, do tính chất công việc. Vì vậy, quý khách có thể yên tâm trải nghiệm những dịch vụ của trung tâm.

Xem thêm: Hệ thống bán lẻ uỷ quyền chính hãng của Microsoft tại Việt Nam (Microsoft Authorized Reseller).