Surface mang lại khả năng sửa chữa thiết bị đơn giản hóa

22/04/2024 25 lượt xem

Khi khả năng sửa chữa ngày càng trở nên quan trọng, Surface luôn tận tâm giúp việc sửa chữa thiết bị của chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Bốn năm sau lần đầu tiên tích hợp các thành phần mô-đun vào Surface Laptop 3, chúng tôi đã tiếp tục đổi mới để giúp các tổ chức tận dụng tối đa thiết bị của họ. Cuối cùng, khả năng sửa chữa của các thiết bị Surface mang lại cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn, nhiều tùy chọn hơn và giá trị tốt hơn để duy trì năng suất và bảo mật của nhân viên.

Bằng cách ưu tiên bảo trì và sửa chữa dễ dàng, chúng tôi trao quyền cho tổ chức của bạn quản lý việc bảo trì thiết bị theo điều kiện của riêng bạn, giúp bạn tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình mà không phải hy sinh hiệu suất hoặc tính bảo mật.

Các thiết bị mới nhất của chúng tôi Surface Pro 10 for Business và Surface Laptop 6 for Business kết hợp các tính năng mới để đơn giản hóa quá trình đưa thiết bị trực tuyến trở lại. Chúng ta hãy xem xét một số trải nghiệm mới này.

Phương pháp tìm đường

Dấu hiệu về khả năng sửa chữa và phương pháp sửa chữa tìm đường là những cải tiến mới nhất được tìm thấy trong Surface Pro 10 và Surface Laptop 6 nhằm đơn giản hóa việc sửa chữa cho khách hàng của chúng tôi.

Phương pháp này có thể giảm đáng kể sai sót bằng cách sử dụng dấu sửa chữa và mã QR 1  để điều hướng việc sửa chữa thiết bị. Surface Pro 10 bao gồm các dấu hiệu sửa chữa để giúp kỹ thuật viên tìm ra công cụ phù hợp và theo dõi số lượng ốc vít trên mỗi bộ phận.

Surface sửa chữa

Cả Surface Pro 10Surface Laptop 6 đều có mã QR liên kết trực tiếp đến Trung tâm tải xuống của Microsoft , nơi chúng tôi lưu trữ tất cả các hướng dẫn dịch vụ có sẵn. Điều này giúp các kỹ thuật viên tiếp tục làm việc và giảm thiểu thời gian tìm kiếm cần thiết để hoàn tất việc sửa chữa.

Surface sửa chữa

Thêm phụ tùng thay thế

Surface sửa chữa

Chúng tôi đang thiết kế các sản phẩm và tìm kiếm các giải pháp sáng tạo để giúp việc sửa chữa thiết bị trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi cũng đang lắng nghe phản hồi của bạn bằng cách tích hợp thêm linh kiện thay thế 2 vào Surface Laptop 6Surface Pro 10.

Những cá nhân có hiểu biết về kỹ thuật có kiến ​​thức, kỹ năng và các công cụ cần thiết có thể thực hiện việc tự sửa chữa trên các thiết bị Surface đủ điều kiện bằng cách làm theo  bài viết hoặc Hướng dẫn dịch vụ Surface hiện hành .

Sau khi xác định được các bộ phận cần sửa chữa bằng cách tham khảo Hướng dẫn dịch vụ thích hợp, bạn có thể mua các bộ phận thay thế thông qua đại lý bán lẻ thiết bị Microsoft của mình. Không cần có chứng nhận nào để sửa chữa hoặc bảo trì thiết bị Surface.

Microsoft đang hợp tác với  ifixit.com  để cung cấp bộ công cụ hoàn chỉnh để sửa chữa thiết bị điện tử. Sử dụng bộ công cụ chính xác hàng ngày của iFixit hoặc bộ công cụ điện tử cần thiết để sửa chữa thiết bị của bạn.

Cải thiện bảo mật thiết bị

Các bộ phận thay thế cũng cung cấp một lớp kiểm soát khác cho khách hàng. Với tính năng Giữ lại ổ đĩa thể rắn (SSD) 4 của Microsoft , các tổ chức có thể giữ SSD khỏi thiết bị Surface của họ trong thời gian diễn ra sự kiện dịch vụ. Việc lưu giữ này giúp bảo vệ thông tin kinh doanh nhạy cảm bằng cách giảm khả năng lộ thông tin trong quá trình sửa chữa.

Tài nguyên sửa chữa Surface.

Surface cung cấp một số tài nguyên để hỗ trợ sửa chữa thiết bị và hướng dẫn tìm hiểu các bước liên quan đến việc sửa chữa thiết bị Surface.

Hướng dẫn dịch vụ cho từng thiết bị Surface có thể sửa chữa.

Làm theo hướng dẫn của chuyên gia sửa chữa thiết bị cụ thể .

Khách hàng doanh nghiệp có thể truy cập SurfaceCare. Phụ tùng thay thế & sửa chữa Surface của cửa hàng SurfaceStore.

Tải xuống  Bộ công cụ chẩn đoán bề mặt để kiểm tra phần cứng tự động trên các bộ phận, bao gồm nguồn điện, pin, màn hình và âm thanh.

Để tìm hiểu thêm về các kế hoạch sửa chữa cũng như bảo hành và bảo vệ thiết bị Surface nhằm bảo vệ thiết bị Surface của bạn, hãy truy cập vào SurfaceCare.

Xem thêm
Những mẫu Microsoft Surface đáng mua nhất trong năm 2024.
Dịch vụ sửa chữa Surface uy tín, lấy ngay tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *