Cách yêu cầu các ưu đãi độc quyền của Surface dành cho thiết bị Surface

23/04/2024 27 lượt xem

Nhận miễn phí Adobe Creative Cloud Photography, Adobe Premiere Rush và Adobe Fresco với ưu đãi dành riêng cho chủ sở hữu Microsoft Surface.

Ưu đãi Surface

Microsoft hiện đang cung cấp thêm các ưu đãi độc quyền cho chủ sở hữu Surface với việc giới thiệu các ưu đãi Surface trong bản cập nhật mới nhất của ứng dụng Surface . Hiện tại, chúng tôi có thể tìm thấy trên trang Ưu đãi Surface về một số thiết bị Surface của chúng tôi với tư cách thành viên 3 tháng miễn phí cho các ứng dụng Adobe.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra các ưu đãi Surface và cách đổi ưu đãi trên thiết bị Surface của bạn.

Lưu ý: Một số ưu đãi chỉ có trên các mẫu Surface được chọn.

Ví dụ: các ưu đãi dành cho ứng dụng Adobe chỉ có trên Surface BookSurface Laptop 3 của chúng tôi, không có trên Surface GoSurface Go 2.

Cách yêu cầu ưu đãi miễn phí cho chủ sở hữu Surface

Để yêu cầu các ưu đãi miễn phí dành cho Surface PC hiện tại của bạn:

Mở ứng dụng Surface  .

Đảm bảo bạn đã cài đặt bản cập nhật ứng dụng mới nhất. Trong trường hợp không tìm thấy ứng dụng, bạn có thể tải ứng dụng Surface trên Microsoft Store.

Chuyển đến trang Ưu đãi Surface .

Trang này chỉ xuất hiện khi có ưu đãi dành cho thiết bị của bạn.

Ưu đãi Surface

Trong phần Ưu đãi dành cho chủ sở hữu Surface , hãy nhấp vào nút Đổi bên dưới bất kỳ ưu đãi nào bạn muốn nhận. Trong trường hợp này, chỉ có ưu đãi dành cho ứng dụng Adobe.

Ưu đãi Surface

Khi bạn nhấp vào nút Đổi , nó sẽ đưa bạn đến trang ưu đãi.

Ưu đãi Surface

Trong ưu đãi “ Ứng dụng Adobe ”, bạn có thể yêu cầu ba tháng thành viên miễn phí cho ba sản phẩm khác nhau, bao gồm Adobe Photography, Adobe Premiere Rush và Adobe Fresco.

Lưu ý: Khi bạn chọn yêu cầu một trong những đăng ký đó, bạn sẽ có ba tháng để yêu cầu các sản phẩm còn lại trước khi ưu đãi hết hạn.

Ưu đãi Surface

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào nút Chọn để yêu cầu tư cách thành viên 3 tháng miễn phí cho bất kỳ sản phẩm nào bạn muốn.

Ưu đãi Surface

Bạn có thể tạo tài khoản mới hoặc đăng nhập vào tài khoản Adobe hiện tại để đổi đăng ký miễn phí.

Xem thêm:
Những mẫu Microsoft Surface đáng mua nhất trong năm 2024.
Dịch vụ sửa chữa Surface uy tín, lấy ngay tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *